Simpan » Được đăng bởi Cô Tấm ngày nay » Thứ Hai, ngày 17 tháng 12 năm 2012 »
Thứ Hai, ngày 17 tháng 12 năm 2012 comment

Các làm mứt hoa hồng

Nguyên liệu làm mứt hoa hồng

- 100g cánh hoa hồng,
- 150-200g đường,
- 1 + ½ quả chanh
- 100ml nước.



Cách làm mứt hoa hồng

- Cắt phần trong và phần trắng của cánh hoa.
- Rửa cánh hoa và vảy ráo nước. Vắt 1 quả chanh và trộn với cánh hoa thật đều.
- Nấu siro (cho đường và nước vào đun) trong một xoong nhỏ.
- Cho cánh hoa hồng ngâm chanh vào trong xoong rồi đun nhỏ lửa trong 15 phút. Bỏ xoong ra khỏi bếp rồi cho nốt phần nước chanh còn lại vào (nửa quả) và đảo đều.
- Để nguội trong vòng 2h và đun âm ỉ lại một lần nữa.




Jangan lupa di share dan like Các làm mứt hoa hồng bro / sist

Save url to wapmaster
Similiar Post :
0 nhận xét:
Berikan tanggapan untuk artikel Các làm mứt hoa hồng